Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Bữa sáng 0đ trao đi yêu thương

BỮA SÁNG 0đ TRAO ĐI YÊU THƯƠNG

Tại các bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai; bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai và bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai

        Sáng ngày thứ 7 ngày 07/10/2023 chơi phỏm online đã phát động chương trình Ngày thứ 7 xanh, phát ăn sáng 0đ tại các bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai; bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai và bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBGV, NV; các bậc CMHS và các em học sinh các khối lớp; đặc biệt em Trần Sơn Hải cựu học sinh của nhà trường khóa 2004-2008 biết tin nhà trường có chương trình phát cháo ăn sáng miễn phí tại các bệnh viện, em đã đến ủng hộ nồi cháo tình thân 500.000đ. Từ rất sớm các nhóm theo phân công gồm có CBGV, NV; đại diện CMHS và các em học sinh các lớp đã có mặt tại nhà trường để nhận cháo mang đến các bệnh viện theo Kế hoạch; tại các bệnh viện cán bộ phụ trách công tác xã hội của bệnh viện, cũng đã cùng phối hợp để tiếp nhận phát Cháo sáng 0đ cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Việc làm, hành động tuy giản dị, nhỏ bé nhưng xuất phát từ tình cảm chân thành của CBGV, NV; các bậc CMHS và các em học sinh chơi phỏm online thật sự là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các bệnh nhân, nhất là với các ông, các bà, các cụ đã cao tuổi và các bệnh nhân nhi. Nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ khi phát động chương trình:

        Đây là chương trình do nhà trường tổ chức kết hợp với các bậc CMHS với mục đích, nhà trường thêm một giải pháp trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh của nhà trường, thông qua chương trình này các em sẽ biết sống có trách nhiệm, có lòng nhân ái hơn, đặc biệt các em biết yêu thương chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn; hướng các em về cộng đồng với việc làm cụ thể đó là: chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân, bệnh nhi tại các bệnh viện của tỉnh và thành phố; đồng thời, cũng qua chương trình này các em học sinh được giáo dục tinh thần tương thân, tương ái và lòng biết ơn cuộc sống.

        Hơn 400 bát cháo nóng hổi do chính các thầy cô giáo và các em học sinh chơi phỏm online nấu, được trao đi cùng lời thăm hỏi ân cần của các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các em học sinh tại các bệnh viện Đa khoa thành phố; bệnh viện Đa khoa và bệnh viện Sản nhi tỉnh Lào Cai đã phần nào làm ấm lòng và xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho các người bệnh. Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, đó là những giá trị mà nhà trường muốn đem đến cho các học trò của mình. Giá trị vật chất chương trình Bữa sáng 0đ trao đi yêu thương của thầy trò và các bậc CMHS chơi phỏm online không nhiều, nhưng tình người và giá trị nhân văn của chương trình là vô giá. Những người làm chương trình, sau khi ra về ai nấy đều thấy lòng thật nhẹ nhàng, vui vẻ và thầm cảm ơn cuộc đời này cho chúng ta được làm những việc có ý nghĩa mỗi ngày./.

                                      Ban truyền thông chơi phỏm online

KHOẢNH KHẮC

TRAO YÊU THƯƠNG CỦA CBGV, NV, PHHS VÀ CÁC EM HS TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH

Trả lời