Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Chuỗi hoạt động cuối tuần của các em học sinh chơi phỏm online – Thành phố Lào Cai

     Ngày 16/12/2023 chơi phỏm online đã cùng lúc tổ chức các hoạt động dâng hương báo công với Bác tại công viên Hồ Chí Minh, chăm sóc dâng hương Nghĩa trang phường Nam Cường và cho các em trải nghiệm về PCCC – CHCN tại đội CC và CNCH khu vực số 2 tổ 11 – phường Pom Hán – TP. Lào Cai

     Đúng 15h00 tại Công viên Hồ Chí Minh tập thể cán bộ GVNV, các bậc CMHS và các em học sinh đại diện cho hơn 400 bạn HS chơi phỏm online đã thực hiện lễ dâng hương báo công với Bác những thành tích trong đợt thi đua vừa qua, có nhiều bạn đã đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi, hội thi  nghiên cứu khoa học cấp thành phố, nhiều bạn đạt huy chương vàng, huy chương Bạc và đồng trong Hôi thi hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

     Cùng ngày tại nghĩa trang Nam Cường – Thành phố Lào Cai. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp độc lập tự do của dân tộc, các em học sinh luôn luôn ghi nhớ lời Bác Hồ căn dặn: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ , tùy theo sức của mình” từ đó các em đã góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

     Cùng với các hoạt động dâng hương báo công với Bác Hồ kính yêu và hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ thì tại tại đội CC và CNCH khu vực số 2 tổ 11 – phường Pom Hán – TP. Lào Cai, hơn 300 học sinh và các thầy cô giáo các bậc PHHS đã có thời gian trải nghiệm vô cùng ý nghĩa về công tác PCCC-CHCN tại đây các em, PHHS và các thầy cô giáo đã được tham gia các hoạt động thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; trải nghiệm cứu người; thực hành di chuyển người bằng tay không, bằng dây CNCH; thực hành rải vòi chữa cháy, trải nghiệm thoát nạn trong không gian hạn chế; thoát nạn trong nhà cao tầng bằng ống tụt, bằng đệm hơi. Tại khu vực diễn tập, khi đứng từ trên cao nhìn xuống, các thầy cô và các em học sinh đều lúng túng và chưa biết cách thoát hiểm, nhưng khi được các chiến sĩ cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn các kỹ năng thoát nạn qua ống tụt, qua cầu dây nghiêng và dây thả chậm các bạn học sinh và các thầy cô đều yên tâm hào hứng tham gia.

     Qua buổi trải nghiệm cuối tuần các bạn học sinh đã có thêm nhiều kỹ năng để ứng dụng vào cuộc sống.

                                                            Ban truyền thông chơi phỏm online

Một số hình ảnh trong hoạt động cuối tuần của các em học sinh chơi phỏm online .

Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa) cùng tập thể CBGVNV, các bậc CMHS và các em HS đang làm Lễ báo công dâng Bác tại công viên Hồ Chí Minh         

   Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm trước khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh

        Các thầy cô giáo, các bác CMHS và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm trước khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh

Lễ dâng hương tri ân các anh hung liệt sĩ của tập thể CBGVNV, các bậc CMHS,

Các em HS chơi phỏm online . 

          Các em HS thắp những nén hương thơm tri ân các anh hùng liệt sỹ

Các em HS thắp những nén hương thơm tri ân các anh hùng liệt sỹ

Chúng em chăm sóc, quét dọn tri ân các anh hùng liệt sỹ      Chúng em chăm sóc, quét dọn tri ân các anh hùng liệt sỹ

  Chúng em được thực hành về thoát hiểm trên nhà cao tầng khi có cháy                      

Chúng em được thực hành về thoát hiểm trên nhà cao tầng khi có cháy

Chúng em được thực hành chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra

Trả lời