Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp thành phố năm học 2023 – 2024 sân chơi bổ ích và sáng tạo

     Tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp thành phố năm học 2023-2024 trường trung học cơ sở Bắc Lệnh có 02 dự án thuộc các lĩnh vực Y sinh và khoa học sức khỏe; Khoa học xã hội hành vi. Trải qua vòng 1 sơ khảo cả 2/2 dự án của các em học sinh đều đã lọt vào vòng chung kết. Với đề tài ý tưởng sáng tạo, được đầu tư chất lượng, bảo đảm tính khoa học, có khả năng ứng dụng vào thực tế cao, các nhóm nghiên cứu là các em học sinh tham gia đã say mê nghiên cứu, nỗ lực hết mình, cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhà giáo và tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của Ban cố vấn, cả 2/2 dự án lọt vòng chung kết của các em học sinh chơi phỏm online đều đã xuất sắc đạt giải cụ thể như sau:

      Dự án đạt giải Nhì thuộc lĩnh vực Y sinh và khoa học sức khỏe có tên Tác dụng kháng viêm của chế phẩm thuốc bột đắp ngoài từ cây Xạ đen và Ngũ gia bì do nhóm học sinh Lê Vũ Bảo Anh, Mai Quỳnh Anh lớp 9C – Hướng dẫn nghiên cứu là nhà giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt, nhà giáo Nguyễn Thị Kim Lan.

Dự án đạt giải Tư thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội hành vi, có tên Nâng cao nhận thức của học sinh trường THCS ứng phó với các tình huống cháy nổ tại gia đình và nhà trường do nhóm học sinh Phạm Cao Sơn, Nguyễn Huyền Trang lớp 9A – Hướng dẫn nghiên cứu là nhà giáo Nguyễn Duy Sang, nhà giáo Đỗ Thị Huệ.

      Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp thành phố năm học 2023 – 2024 vòng chung kết được tổ chức tại chơi phỏm online đã thành công tốt đẹp; đây là sân chơi khoa học trí tuệ và bổ ích được các cấp tổ chức hằng năm. Thông qua cuộc thi này các em học sinh có tinh thần học tập hăng say, nghiêm túc hơn, khơi được đam mê nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong đời sống. Hoạt động này còn góp phần đẩy mạnh việc dạy học gắn liền với giáo dục STEM, dạy học theo dự án…góp phần tích cực trong đổi mới phương pháp dạy học và hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập góp phần phát triển năng lực và phẩm chất người học một cách toàn diện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH THCS BẮC LỆNH THAM GIA CUỘC THI

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chơi phỏm online tại trao giải cuộc thi “Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS” cấp thành phố năm học 2023 – 2024

Dự án đạt giải Nhì thuộc lĩnh vực Y sinh và khoa học sức khỏe

có tên Tác dụng kháng viêm của chế phẩm thuốc bột đắp ngoài từ cây Xạ đen và Ngũ gia bì

do nhóm học sinh Lê Vũ Bảo Anh, Mai Quỳnh Anh lớp 9C nghiên cứu

Từ trái sang nhà giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt (GVHD nghiên cứu);

học sinh Mai Quỳnh Anh, Lê Vũ Bảo Anh lớp 9C (nhóm HS nghiên cứu);

nhà giáo Nguyễn Thị Kim Lan (GVHD nghiên cứu)

Dự án đạt giải Tư thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội hành vi, có tên Nâng cao nhận thức của học sinh trường THCS ứng phó với các tình huống cháy nổ tại gia đình và nhà trường do nhóm học sinh Nguyễn Huyền Trang, Phạm Cao Sơn lớp 9A nghiên cứu

Nhà giáo Nguyễn Duy Sang đại diện nhóm giáo viên hướng dẫn nghiên cứu nhận chứng nhận

Nhóm học sinh Nguyễn Huyền Trang, Phạm Cao Sơn lớp 9A nhận giải Tư do Ban tổ chức trao

Từ phải sang nhà giáo Nguyễn Duy Sang (GVHD nghiên cứu);

học sinh Nguyễn Huyền Trang, Phạm Cao Sơn lớp 9A (nhóm HS nghiên cứu);

nhà giáo Đỗ Thị Huệ (GVHD nghiên cứu)

 

Đứng giữa vị trí thứ 5 nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng cùng các thầy cô giáo và các em học sinh 2 dự án

Học sinh các dự án đạt giải Nhất, Nhì và BGH các trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, BTC cuộc thi sau tổng kết, trao giải.

                                                                                                                        Ban truyền thông chơi phỏm online

Trả lời