Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Hoan hỷ trao đi – nhận lại với tất cả lòng biết ơn!

      Để kiến tạo thêm mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn trong công việc và trong cuộc sống giữa CBQL, GV, nhân viên chơi phỏm online – TP Lào Cai và trường THCS Tiên Phong – Huyện Ba Vì – Thành Phố Hà Nội; đồng thời tạo ra cơ hội, môi trường cho CBQL, GV, nhân viên 2 nhà trường được học tập, giao lưu và chia sẻ với nhau về chuyên môn về gia đình, cùng những trải nghiệm về cội nguồn. Ngày 02, 03/3/2024 tại trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội đã diễn ra buổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và giao lưu chuyên môn theo Kế hoạch số 03/KH-THCSBL ngày 26/2/2024 của chơi phỏm online thành phố Lào Cai, Kế hoạch Học tập chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý và giao lưu chuyên môn với trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội. Đây là hoạt động phát huy hiệu quả phong trào “Phòng giúp phòng – Trường giúp trường” theo kế hoạch của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai và phòng GD&ĐT huyện Ba Vì – Hà Nội. Nội dung chương trình được triển khai có sự thống nhất cao của nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng chơi phỏm online – thành phố Lào Cai và nhà giáo Nguyễn Tài Luận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Tiên Phong – Huyện Ba Vì – Hà Nội, với mong muốn thông qua hoạt động thăm quan, học hỏi, giao lưu chuyên môn lần này giúp cho cán bộ giáo viên, nhân viên của 2 nhà trường thêm gần gũi, cởi mở hơn trong việc chia sẻ, học hỏi và tự bồi dưỡng trong năm học 2023-2024 và những năm học tiếp theo đạt hiệu quả tốt nhất; đặc biệt sau học tập chia sẻ CBGV sẽ có những vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế của từng nhà trường để không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

      Các hoạt động giao lưu, học hỏi được thực hiện đúng theo Kế hoạch đã đề ra, thiết thực, gắn với nhiệm vụ trọng tâm năm học của 2 nhà trường; đặc biệt các hoạt động chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong đổi mới công tác quản lý chỉ đạo và nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT được chú trọng. Trong khuôn khổ thời gian không có nhiều nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ các đồng chí CBQL, GV của 2 nhà trường đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, những cách làm hay cho những hoạt động giáo dục cụ thể. Với tôn chỉ “Hoan hỷ trao đi để nhận lại với tất cả lòng biết ơn” chương trình học hỏi, chia sẻ, giao lưu của 2 nhà trường đã thành công tốt đẹp.

      Sau hoạt động chia sẻ, giao lưu chuyên môn là hoạt động thăm quan các điểm di tích lịch sử; danh lam thắng cảnh miền sơn cước Ba Vì, vẻ đẹp nơi đây sông núi hữu tình như tình cảm tình nghĩa của 2 trường và tổ chức giao lưu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Khoảng cách Lào Cai – Ba Vì về địa lý một lần nữa như xích lại gần nhau hơn khi hương vị tình thân giữa chơi phỏm online – Thành phố Lào Cai và trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội ngày càng thêm sâu đậm. Lưu luyến chia tay nhau để lại nơi gặp gỡ và để lại trong lòng mỗi thầy cô 2 trường những cung bậc cảm xúc bâng khuâng đến lạ thường nhưng vẫn không quên HẸN NGÀY GẶP LẠI./.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA CÁC THẦY CÔ 2 NHÀ TRƯỜNG

I. Gặp mặt đề dẫn nội dung học hỏi, giao lưu.

Nhà giáo: Nguyễn Tài Luận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS

 Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội phát trong trong buổi gặp mặt

Nhà giáo: Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS

 Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai phát biểu định hướng trong buổi gặp mặt, chia sẻ, giao lưu

Ban giám hiệu chơi phỏm online – TP Lào Cai tặng quà lưu niệm cho trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội 

II. Các hoạt động giao lưu chuyên môn.

1. Nhóm học tập, chia sẻ về công tác quản lý và công tác chủ nhiệm: chủ trì nhà giáo Nguyễn Tài Luận– Hiệu trưởng trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội; đồng chủ trì nhà giáo Vũ Thị Mỹ An –Hiệu trưởng chơi phỏm online – Thành phố Lào Cai.

2. Nhóm học tập, chia sẻ về công tác nâng cao chất lượng đại trà, bồi dưỡng HSG và ôn thi cho học sinh lớp 9 sau tốt nghiệp THCS vào lớp 10 THPT, chủ trì nhà giáo Nguyễn Thị Minh Tâm – PHT trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội; đồng chủ trì nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy– PHT chơi phỏm online – TP Lào Cai.

3. Nhóm học tập, chia sẻ về công tác đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên, đội) do nhà giáo Lê Ngọc Tiến– Chủ tịch công đoàn trường THCS Tiên Phong, đồng chủ trì nhà giáo Nguyễn Thị Bông – Phó chủ tịch Công đoàn chơi phỏm online .

III. Các hoạt động thăm quan di tích lịch sử, giao lưu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chụp ảnh lưu niệm.

1. Thăm quan tại Chùa, Đền Trung, Đền Hạ.

2. Thăm quan khu di tích K9 Đá Chông thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì. Đây là nơi gìn giữ thi hài của Bác Hồ kính yêu từ năm 1969 – 1975.

3. Gặp mặt giao lưu kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chụp ảnh lưu niệm của CBGV, NV 2 nhà trường.

MC Bùi Xuân Sơn – GV chơi phỏm online

Nguyễn Thị Bích Hạnh – GV trường THCS Tiên Phong

Tiết mục tam ca nữ của các cô giáo trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội

Tiết mục đơn ca nữ do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà

chơi phỏm online – thành phố Lào Cai

Từ phải sang vị trí thứ 2 ông Đỗ Đình Trưởng – Chủ tịch UBND xã Tiên Phong

 cùng các đc lãnh đạo xã tặng hoa cho đại diện chị em là quản lý, GV, NV

  chơi phỏm online và trường THCS Tiên Phong

Từ trái sang vị trí thứ 4 nhà giáo Nguyễn Tài Luận – Hiệu trưởng trường THCS Tiên Phong – Ba Vì – Hà Nội cùng các thầy giáo của 2 nhà trường tặng hoa cho đại diện chị em là quản lý, GV, NV 2 chơi phỏm online – THCS Tiên Phong

Ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt, giao lưu của CBGV, NV

chơi phỏm online – TP Lào Cai và trường THCS Tiên Phong – Ba Vì

Những hình ảnh minh chứng cho tình bạn, tình đồng nghiệp của 2 nhà trường mãi mãi đậm sâu

Trả lời