Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Khai bút đầu xuân – chơi phỏm online

        Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Từ 7h30 ngày 19/02/2024 cùng với hoạt động “Khai bút đầu xuân” của phòng GD&ĐT tổ chức tại Đền Thượng thành phố Lào Cai, chơi phỏm online cũng đã tổ chức các hoạt động “Khai xuân” vui vẻ bổ ích, sôi động, đoàn kết chào mừng năm Giáp Thìn 2024.

        Tham gia các hoạt động “Khai bút đầu xuân” của phòng GD&ĐT có nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng (áo đỏ); nhà  giáo Nguyễn Thị Bông (áo trắng) – GV và 6 em học sinh ưu tú của nhà trường. Tại ngày hội “Khai bút đầu xuân” của phòng GD&ĐT tại Đền Thượng các em HS đã chăm chú khai những nét chữ may mắn, tài lộc đầu xuân mới. Sau khi hoàn thành bài khai bút em Trần Việt Tú – Lớp 7C của nhà trường đã được phóng viên phỏng vấn về “Tục khai bút đầu năm mới” với sự hiểu biết và sự tự tin vốn có Việt Tú đã trả lời lưu loát câu hỏi của phóng viên.

Học sinh chơi phỏm online số 35, 36, 28, 17 rất tập trung Khai bút đầu xuân

Em: Trần Việt Tú – Học sinh lớp 7C của nhà trường tham gia khai bút được phóng viên phỏng vấn về “Tục khai bút đầu năm mới”

       Cùng ngày tại chơi phỏm online cũng diễn ra các hoạt động khai xuân náo nhiệt, tưng bừng và đoàn kết với các hoạt động văn nghệ, chơi trò chơi Vòng quay may mắn mùa xuân, chơi các “Trò chơi dân gian”. Các hoạt động của chương trình Khai xuân tại trường thu hút sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBGV, NV và các em HS toàn trường.

Chương trình văn nghệ khai xuân Nhảy hiện đại sôi động khỏe khoắn do các em HS trong đội văn nghệ xung kích thể hiện

Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi mang đậm bản sắc dân gian mang tính đồng đội cao; trò chơi có kịch tính bởi sự giằng co trong gang tấc đem lại niềm vui vỡ òa cho người xem và ngươi chơi trong các dịp lễ hội.

Những phong bao lì xì đỏ thắm với bao niềm vui và háo hức của tuổi học trò

 được nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – PHT nhà trường; nhà giáo Đặng Kim Anh

 trao cho các em học sinh xuất sắc trong các phần trổ tài khai xuân

        Với các hoạt động chào xuân đa dạng, được chuẩn bị chu đáo đã để lại cho thầy cô và các em học sinh chơi phỏm online những khoảnh khắc rất đỗi thân thương, hứa hẹn một năm mới đong đầy niềm vui dưới ngôi trường hạnh phúc mang tên chơi phỏm online ./.

Ban truyền thông

Trả lời