Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 và chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC song ngữ”

Để đánh giá, ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được, cũng như nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế trong chỉ đạo, thực hiện học kỳ I vừa qua. Sáng ngày 08/01/2024, tại nhà đa năng chơi phỏm online đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 và chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC song ngữ”.

        Tại sơ kết học kì I năm học 2023 -2024 nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được qua kết quả học tập, rèn luyện và qua các cuộc thi trong học kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí Hiệu trưởng cũng đã nêu ra những hạn chế cần có biện pháp khắc phục trong học kỳ II. Sau nội dung sơ kết học kỳ I, trước thềm năm mới tết Giáp Thìn sắp đến nhà giáo Vũ Thị Mỹ An đã trực tiếp tuyên truyền về công tác PCCC, tàng trữ pháo nổ, các chất cháy nổ trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 và phát động đến toàn thể CBGV, NV, các em học sinh toàn trường chương trình ủng hộ các em học sinh trong và ngoài nhà trường có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn được chia sẻ tấm lòng thơm thảo cùng sự quan tâm ấm áp cho các em học sinh khó khăn đón tết Giáp Thìn vui vẻ. Tại sơ kết học kỳ I các em học sinh đạt thành tích trong học tập, rèn luyện và đạt thành tích trong các cuộc thi đã được tôn vinh, trao thưởng, qua đó nhà trường đã kịp thời động viên khích lệ các em học sinh đạt thành tích và học sinh toàn trường nỗ lực nhiều hơn nữa trong học kỳ II

Với các hoạt động đa dạng để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, đồng thời tăng cường rèn các kĩ năng mềm cho học sinh; tiếp theo Lễ sơ kết học kỳ I là phần thi chung kết “Tìm kiếm tài năng MC song ngữ” của các em học sinh chơi phỏm online . Trải qua ba vòng thi sôi động, vui tươi, dí rỏm, hấp dẫn nhưng đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo vì các thí sinh dự thi ngang sức, ngang tài. Kết thúc cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của các giải như sau:

01 giải MC nam xuất sắc nhất thuộc về em Trần Việt Tú – HS lớp 7C

01 giải MC nữ xuất sắc nhất thuộc về em Bảo Anh – HS lớp 9C

01 giải MC có triển vọng thuộc về em Hồng Vân – HS lớp 7C;

01 giải MC khéo léo thuộc về em Phạm Cao Sơn- HS lớp 9A;

01 giải MC tài năng thuộc về em Việt Hải – HS lớp 6B;

01 giải MC ấn tượng thuộc về em Minh Châu – HS lớp 6C.

         Lễ sơ kết học kì I, năm học 2023 -2024 và chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC song ngữ” với nhiều cung bậc cảm xúc đã kết thúc và thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, vui tươi, cùng sự quyết tâm, phấn đấu để có nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II của các thầy cô giáo và các em học sinh chơi phỏm online thân yêu. Thanks!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

NĂM HỌC 2023 – 2024

Trả lời