Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Thiếu nhi chúng em hát mãi khúc quân hành

     Sáng ngày 11/12/2023, buổi sinh hoạt dưới cờ của chúng tớ diễn ra thật đặc biệt. Khi chúng tớ được tìm hiểu về truyền thống cách mạng của đất nước nói chung và của tỉnh Lào Cai nói riêng với chủ điểm “uống nước nhớ nguồn”

     Về dự với với buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay chúng tớ rất vui mừng được chào đón Bác: Lê Minh Đức – Đại diện Cựu thanh niên xung phong phường Bắc Lệnh – thành phố lào cai và thật bất ngờ hơn vì Bác còn là một nhà giáo dạy ngữ Văn đã về hưu nữa đấy. Ngoài ra, về phía nhà trường còn có Cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 bạn học sinh cũng có mặt đông đủ.

     Trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, chúng tớ được nghe những trang lịch sử hào hùng của Dân tộc qua lời kể của của Bác Lê Minh Đức, giúp chúng tớ Hiểu được sự hy sinh xương máu cho tự do, độc lập dân tộc  để đem  lại hoà bình cho đất nước của những người con thân yêu của quê hương. Tự hào và biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng và toàn thể quân đội ta. Trong buổi nói chuyện ngày hôm nay, chúng tớ còn được hát vang bài hát “anh Kim Đồng” và bài hát “Như có Bác hồ trong ngày vui đại thắng” cùng bác Lê Minh Đức và toàn thể các thầy cô giáo. Thật xúc động, và tự hào biết bao chúng tớ  tự hứa với mình sẽ tự giác học tập rèn luyện tốt; tự giác và tích cực tham gia các hoạt động  đền ơn đáp nghĩa để xứng đáng với những công lao của các anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc.

Hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”

    Bác Lê Minh Đức – Cựu thanh niên xung phong phường Bắc Lệnh

  Các bạn học sinh đang lắng nghe những câu chuyện hào hùng của Bác Lê Minh Đức

Bác Lê Minh Đức chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các bạn

Các bạn học sinh cùng hát vang bài hát “Anh Kim Đồng” cùng Bác Đức

Các bạn Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Bác Lê Minh Đức

                                                             Ban truyền thông chơi phỏm online

Trả lời