Chơi phỏm online - Chơi game đánh bài để đổi thưởng

Vui tết trung thu 2023

        Hòa trong không khí Trung thu rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước. Hôm nay chơi phỏm online cùng các Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường đầm ấm, vui vẻ ngập tràn sự quan tâm. Đặc biệt quan tâm đến dự tết Trung thu cùng các em học sinh chơi phỏm online còn có bác Nguyễn Kim Minh – PBT chi bộ 1A – tổ trưởng tổ dân phố số 1; bác Hà Thanh Xuân – Hội trưởng PHHS nhà trường. Tại tết Trung thu các em học sinh toàn trường đã được nghe nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các em Học sinh:

        Mỗi dịp Trung thu là các con lại được cùng nhau vui chơi, cùng cha mẹ, ông bà quây quần phá cỗ đêm trăng và cùng cảm nhận sâu sắc giá trị tình thân. Vì vậy Trung thu là Tết của yêu thương và chia sẻ, là dịp để gia đình, xã hội quan tâm đến các con với mong muốn các con luôn chăm chỉ, tự giác học hành, luôn nuôi dưỡng những ước mơ đẹp, biết yêu thương trân quý gia đình của mình; thi đua làm nghìn việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

         Trong phần vui Trung thu tập trung các em học sinh toàn trường còn được xem văn nghệ, múa lân do chính học sinh của nhà trường biểu diễn. Kết thúc phần vui Trung thu tập trung các em học sinh về các lớp và liên hoan Trung thu tại lớp cùng các bố mẹ và cô chủ nhiệm. Trung thu của các em học sinh chơi phỏm online đã được tổ chức sáng tạo và vui vẻ. Đặc biệt hơn cả là các con đã cảm nhận được gia đình và nhà trường đều yêu thương, quan tâm thật nhiều cho các con./.

                                      Ban truyền thông chơi phỏm online

KHOẢNH KHẮC

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM HS TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH

Trả lời